logo logo
Icook
Icook
iCOOK- Restaurant at home là thương hiệu thuộc Golden Gate Restaurant Group, được xây dựng dựa trên ý tưởng đem những món ăn từ các chuỗi nhà hàng của Golden Gate Restaurant Group tới tận tay khách hàng. iCOOK- Restaurant at home mang tới cho khách hàng 2 dòng sản phẩm chính: Nước Lẩu và Nước cốt xương Heo cô đặc, Thịt bò Mỹ được sơ chế dành cho Lẩu & Nướng.
Icook

 

Là dự án hợp tác với Golgen Gate Group, cung cấp các sản phẩm nguyên liệu làm lẩu để khách hàng có thể chế biến tại nhà. Thiết kế bao bì hướng tới sự thân thiện, kích thích ăn uống và nổi bật. Để có thể đạt được mục tiêu, Netbrand đã thực hiện khảo sát tới hơn 1,000 khách hàng thân thiết của chuỗi nhà hàng Kichi Kichi, Ashima, Sumo BBQ,... và nghiên cứu điểm bán tại hơn 100 siêu thị, cửa hàng,... 

 

 

Xác định đối tượng mua hàng là các bà mẹ nội trợ bận rộn, tất cả hình ảnh trên bao bì sản phẩm phải rõ ràng, nổi bật để khách hàng có thể nhận ra ngay chỉ trong 1-3 giây lướt nhìn. Hình ảnh trên bao bì sản phẩm là hình ảnh thể hiện tính chất của từng loại sản phẩm (cá hồi, thịt bò,…). Màu sắc đặc trưng của sản phẩm là màu xanh nước biển. Hình ảnh chủ yếu sử dụng màu đỏ - cam – vàng là những màu kích thích ăn uống, được sử dụng thường xuyên trong các sản phẩm là thực phẩm.

 

Icook
Prev Project Trà Cozy Next Project Trieu Nhat Back to work