logo logo
Trà Cozy
Trà Cozy
Trà thuần Việt Thương hiệu trà Cozy là thương hiệu Việt. Sản phẩm có nguồn gốc từ những đồi trà trên những vùng núi phía Bắc. Mọi công việc chế tạo ra chè đều phải làm bằng tay, từ hái lá, sao chè, vò chè. Tất cả do đôi nay người nông dân Việt làm nên. Vì vậy trà Cozy đảm bảo được tính thuần Việt 100% nguyên liệu là tự nhiên, được trồng và sản xuất ngay trong nước, bởi người Việt.
Trà Cozy

Là thương hiệu trà thuần Việt, COZY mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà sạch, tốt cho sức khỏe. Giám đốc COZY muốn triển khai thiết kế hình ảnh nhận diện và bao bì cho các dòng sản phẩm, mang đến cho người dùng niềm tin vào một thương hiệu trà thiên nhiên, chất lượng được sản xuất bởi người Việt.

Netbrand Agency rất hân hạnh khi được lựa chọn làm đơn vị tư vấn và thiết kế bao bì cho trà Cozy.

 

Hình ảnh thương hiệu của COZY phải đáp ứng được yêu cầu thể hiện đặc tính của sản phẩm là trà được làm từ những nguyên liệu sạch. Vì thế, đội ngũ sáng tạo của Netbrand đưa tới ý tưởng về hình ảnh chủ đạo là những chiếc lá trà với đường gân đặc trưng và hình ảnh giọt sương tinh phản chiếu hình ảnh cánh đồng trà vào một buổi sáng sớm trong lành.

Hình ảnh được sử dụng trên bao bì mỗi dòng sản phẩm là những hình ảnh đặc trưng cho các loại sản phẩm khác nhau. Với trà hương dâu, hình ảnh trên bao bì sẽ là cốc trà bên cạnh những trái dâu tươi ngon. Với trà hương đào, hình ảnh sẽ là cốc trà bên cạnh quả đào. Điều đó giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt từng loại sản phẩm với nhau. Màu sắc chủ yếu là vàng hoặc xanh lá cây, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên. 

Ông Phan Thanh Bình, Giám đốc của Netbrand: “Chúng tôi đã đi khảo sát khắp các siêu thị và cửa hàng tạp hóa để có thể đưa ra một phương án về bao bì sản phẩm bắt mắt và nổi bật khi trưng bày trên các kệ hàng nhưng vẫn thể hiện được đặc tính của sản phẩm. Thiết kế bao bì giản dị và gần gũi với thị hiếu của đại chúng”.

Trà Cozy
Next Project Icook Back to work