fbpx

Thiết kế bao bì sản phẩm

Dịch vụ thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp.
Bứt phá kinh doanh!

Thiết kế bao bì sản phẩm là nền tảng quan trọng giúp doanh nghiệp

Tăng trưởng doanh thu

Tăng trưởng doanh thu

Tăng trưởng doanh thu nhờ vẻ ngoài cuốn hút, nổi bật, kết hợp các yếu tố: hình ảnh, nội dung và màu sắc.

Tăng tính nhận diện thương hiệu

Tăng tính nhận diện thương hiệu

Bao bì sản phẩm ấn tượng làm thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng.

Tăng sự cạnh tranh

Tăng sự cạnh tranh

Chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh

Lợi ích khi sở hữu bao bì sản phẩm chuyên nghiệp

  • Tăng doanh số bán hàng: Tăng trưởng doanh thu nhờ vẻ ngoài cuốn hút, nổi bật, kết hợp các yếu tố: hình ảnh, nội dung và màu sắc.
  • Tạo ấn tượng độc đáo khác biệt: Những mẫu thiết kế bao bì độc đáo, khác biệt giúp thương hiệu của bạn trở nên thật nổi bật và lưu lại được trong tâm trí khách hàng.
  • Tạo dựng niềm tin với thương hiệu: Sản phẩm được đầu tư chỉn chu về  hình ảnh sẽ được đánh giá cao.
  • Gia tăng nhận diện thương hiệu: Một ấn phẩm bao bì được thiết kế và quy chuẩn đúng cách sẽ giúp đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu.
  • Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm: Bao bì được thiết kế chuyên nghiệp giúp tăng hiệu quả của toàn bộ chiến dịch truyền thông và marketing cho sản phẩm.

Kích thích gia tăng 200% doanh số sản phẩm bán ra

Nếu thiết kế bao bì ấn tượng và sáng tạo thì sản phẩm bán ra không chỉ đảm bảo doanh thu mà còn đẩy mạnh nhu cầu tiêu thụ sản phẩm một cách mạnh mẽ hơn.

Thiết kế bao bì chất lượng nhằm mục đích tăng doanh số, kích thích nhu cầu sử dụng của khách qua những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt và vô cùng chuyên nghiệp.

Estimate increase
0%

Netbrand luôn sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng với mọi doanh nghiệp mang đến dịch vụ tư vấn và thiết kế logo, bao bì sản phẩm ấn tượng, độc đáo, chuyên nghiệp.

Sự khác biệt trong thiết kế bao bì sản phẩm tại Netbrand

Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nổi bật
Mẫu thiết kế bao bì ấn tượng nổi bật

Thiết kế bao bì đẹp mắt, thu hút và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp.

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng bao bì
Cẩm nang hướng dẫn sử dụng bao bì

Cẩm nang hướng dẫn sử dụng hiệu quả mẫu thiết kế bao bì chi tiết.

Hồ sơ thiết kế đầy đủ
Hồ sơ thiết kế đầy đủ

Sản phẩm bàn giao cuối cùng sẽ đáp ứng mọi định dạng, các file ảnh máy tính, file vector chất lượng cao để sử dụng trong in ấn và sản xuất.

Tư vấn miễn phí về thương hiệu
Tư vấn miễn phí về thương hiệu

Các chuyên gia của Netbrand sẽ giải đáp mọi thắc của khách hàng, vấn đề gặp phải trong xây dựng chiến lược marketing với mẫu thiết kế bao bì.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ thiết kế bao bì của Netbrand

  1. Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Netbrand cam kết thực hiện công việc theo đúng tiến độ, thiết kế nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian của khách hàng.
  2. Đảm bảo chất lượng: Netbrand cam kết mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế bao bì theo đúng yêu cầu của khách hàng, đẹp, nổi bật và thu hút.
  3. Tư vấn miễn phí 100%: Netbrand sẽ tư vấn hướng dẫn để khách hàng sử dụng thiết kế bao bì có hiệu quả nhất trong thực tiễn. Netbrand đồng hành với khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu.
  4. Chăm sóc khách hàng tận tâm: Netbrand đảm bảo trong quá trình dịch vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tự vấn nhiệt tình ”Trước, trong và sau” bàn giao”.

Quy trình thiết kế dịch vụ bao bì sản phấm 

Bước 1: Nghiên cứu và đề xuất dịch vụ. Netbrand tiến hành những khảo sát về sản phẩm và nghiên cứu nhu cầu của khách hàng để đưa ra những mẫu bao bì đảm bảo thị hiếu, đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Triển khai ý tưởng thiết kế. Sau khi nghiên cứu và tiếp nhận đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng, Netbrand thiết kế các mẫu bao bì và đưa ra cho khách hàng lựa chọn các mẫu thiết kế demo phù hợp và ưng ý nhất.

Bước 3: Hoàn thiện mẫu thiết kế bao bì. Sau khi ý tưởng thiết kế demo đã được khách hàng lựa chọn, Netbrand tiến hành thiết kế và hoàn thiện bao bì sản phẩm phiên bản cuối cùng để khách hàng đánh giá.

Bước 4: In ấn sản xuất và bàn giao. Netbrand luôn đánh giá cao công đoạn in ấn và sản xuất bao bì, bởi vậy những mẫu thiết kế sẽ được tinh chọn những chất liệu phù hợp và đúng ý của khách hàng nhất.

Hình ảnh dự án 

Create an account

Get started with
Ohio Template.

New features. New appearance.
No risk and credit card required.

We use cookies to give you the best experience.