In stock

Combo 5 banner quảng cáo

4.000.000 

Combo thiết kế hình ảnh quảng cáo truyền thông. Phù hợp cho chiến dịch truyền thông online ngắn (7-10 ngày), sự kiện nhỏ,…

5 Banner quảng cáo hỗ trợ trên các nền tảng:

– Facebook

– Instagram

– Shopee

– Tiki

– Sendo

Specifications:

Netbrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.

Netbrand hoạt động như những Giám đốc thương hiệu chuyên nghiệp bên cạnh doanh nghiệp của bạn, lập chiến lược và thiết kế thương hiệu, thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu, đào tạo cho nhân viên và đồng hành cùng bạn xây dựng và phát triển thành công thương hiệu.

Chúng tôi giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Chiến lược thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

Khách hàng của Netbrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực (hàng tiêu dùng nhanh, vật liệu xây dựng, tài chính, ngân hàng, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort, dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ giám định, các tổ chức phi chính phủ, các tỉnh thành địa phương, vv…).

Free two-day delivery

Pick up at the Our Store today

Secure payment methods

Care & Maintenance:

Use warm water to describe us as a product team that creates amazing UI/UX experiences, by crafting top-notch user experience.

We use cookies to give you the best experience.